Hiện nay, nhu cầu giao dịch qua Thẻ thanh toán quốc tế của người tiêu dùng ngày càng tăng. Do vậy mà các Thương hiệu thanh toán của tổ chức quốc tế cũng ngày càng phát triển, gần đây nhất là Thương hiệu thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản – JCB.

Nếu bạn có nhu cầu thanh toán nội địa và quốc tế bằng Thẻ tín dụng, thì việc sở hữu một Thẻ mang thương hiệu JCB là vô cùng cần thiết.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ JCB – Thương hiệu tín dụng quốc tế đến từ Nhật Bản.

1. Thương hiệu tín dụng quốc tế JCB là gì?

Tương tự như VISA hay Mastercard, JCB là tổ chức tín dụng quốc tế uy tín nhất Nhật Bản hiện nay. Được thành lập vào năm 1961, đến nay JCB đã trở thành thương hiệu thanh toán quốc tế được chấp nhận rộng rãi toàn cầu, gồm 190 quốc gia trong đó có Việt Nam, với hơn 101 triệu chủ thẻ cùng 32 triệu đơn vị chấp nhận thẻ.

JCB – Thương hiệu tín dụng quốc tế đến từ Nhật Bản

JCB – Thương hiệu tín dụng quốc tế đến từ Nhật Bản

JCB xuất hiện dưới dạng Thẻ mang thương hiệu thanh toán quốc tế JCB, gồm các sản phẩm thẻ đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như: Thẻ trả trước (Prepaid), Thẻ ghi nợ (Debit), Thẻ tín dụng (Credit)…Liên kết với nhiều Ngân hàng phát hành thẻ tại Việt Nam như: ACB, Vietcombank, Sacombank…

Tất cả các sản phẩm Thẻ JCB này đều chung tính năng là thanh toán trực tuyến và thanh toán trực tiếp bằng cách quẹt thẻ tại các máy POS.

Tìm hiểu thêm: CÁC THƯƠNG HIỆU TÍN DỤNG QUỐC TẾ HIỆN NAY

2. Ưu đãi Thẻ tín dụng thương hiệu Nhật Bản – JCB

Ưu đãi Thẻ tín dụng thương hiệu Nhật Bản – JCB

Ưu đãi Thẻ tín dụng thương hiệu Nhật Bản – JCB

-Hiện nay, JCB tập trung đầu tư nhiều vào cách chính sách ưu đãi khi mở thẻ và thanh toán thẻ. Như tại Việt Nam, khi thanh toán bằng thẻ JCB, chủ thẻ được giảm trừ từ 15-30% tại các nhà hàng nổi tiếng như: Kichi Kichi, Gogi House,…cùng hơn 100 chuỗi nhà hàng khác tại Việt Nam.

-Với Thẻ mang thương hiệu thanh toán JCB, người dùng có thể dễ dàng rút tiền tại các cây ATM Có biểu tượng JCB, đặc biệt thuận tiện hơn khi bạn sử dụng thẻ để thanh toán khi đi ra nước ngoài.

-Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng thương hiệu JCB để đặt chỗ trước tại nhiều nhà hàng, spa, hay sử dụng thẻ thanh toán để được hưởng ưu đãi từ các đơn vị liên kết như: du lịch Nhật Bản miễn phí wifi, giảm giá chuyến bay…bởi Nhật Bản là quê hương của JCB nên bạn không thể bỏ qua chiếc thẻ này trong thanh toán, chi tiêu tại các nhà hàng Nhật Bản hay khi đi du lịch Nhật bản.

3. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng thương hiệu JCB

Để mở thẻ mang thương hiệu thanh toán quốc tế JCB, bạn chỉ cần đến chi nhánh các Ngân hàng có hỗ trợ mở thẻ thương hiệu này, như: ACB, Vietcombank, Sacombank…Nhân viên Ngân hàng sẽ hỗ trợ mở thẻ cho bạn.

Hoặc bạn có thể Đăng ký mở thẻ trực tuyến dòng thẻ Sacombank mang thương hiệu JCB theo link bên dưới. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện và hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ THƯƠNG HIỆU JCB

Về Hồ sơ đăng ký:

Tùy theo Ngân hàng và tùy vào loại thẻ bạn muốn mở, hồ sơ đăng ký sẽ khác nhau. Tuy nhiên, những giấy tờ chính như sau thì hầu như không thay đổi:

– Giấy đề nghị phát hành Thẻ tín dụng quốc tế JCB.

– Giấy tờ Chứng minh nhân thân (Bản sao Chứng minh thư / Hộ chiếu).

– Giấy từ Chứng minh thu nhập.

Một số loại Thẻ tín dụng phổ biến hiện nay

CITI CASH BACK VISA PLATINUM

CITI CASH BACK VISA PLATINUM

Điều kiện đăng ký

 • Trên 21 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng từ 10 triệu VND trở lên.
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn

 • Tặng vali du lịch “I travel the world” 20” cao cấp.
 • Cơ hội nhận iPhone 7 32GB.
 • Hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm).
 • Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.

VISA SIGNATURE

VISA SIGNATURE

Điều kiện đăng ký

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 60 triệu.

Lợi ích vượt trội

 • Tích lũy 01 dặm sacombank với mỗi 20.000 đồng chi tiêu bằng thẻ sacombank visa signature.
 • Linh hoạt quy đổi dặm sacombank sang vé máy bay nhiều hãng hàng không (gồm vietnam airlines, vietjet air, jetstar pacific), dặm xét hạng vietnam airlines, phí thường niên hoặc tiền mặt.
 • Miễn phí thẻ priority pass để sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay toàn cầu.
 • Bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ vnđ.
 • Tận hưởng đầy đủ các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế sacombank như: mua trước trả sau miễn lãi 55 ngày, thanh toán và rút tiền mặt trong nước và quốc tế, mua sắm online và trả góp lãi suất 0%.