Thẻ tín dụng với tính năng “Chi tiêu trước – trả tiền sau” tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm và thanh toán bằng số tiền vay trước của ngân hàng mà không phải trả lãi trong vòng 45 ngày. Nếu thanh toán đúng hạn bạn sẽ không phải mất bất kỳ một loại chi phí hay lãi suất phát sinh nào. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức phù hợp.

Để đăng ký làm thẻ tín dụng, hầu hết các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh được nguồn tài chính để trả nợ, tuy nhiên, nếu bạn chưa có thu nhập hoặc không thể chứng minh thu nhập bạn vẫn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng theo cách sau.

1. Mở thẻ tín dụng đảm bảo tài sản bằng sổ tiết kiệm

Đối với một số ngân hàng và tổ chức tài chính, khách hàng có thể thay thế cho việc chứng mình thu nhập bằng sổ tiết kiệm để mở thẻ tín dụng. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được cấp dựa trên số tiền bạn có trong sổ tiết kiệm (thông thường bằng 80% số tiền tiết kiệm của bạn).

Credit card on hand

Mở thẻ tín dụng đảm bảo tài sản bằng sổ tiết kiệm

Bạn có thể mở sổ tiết kiệm gởi góp và chỉ cần gửi một số tiền nhỏ vài trăm ngàn hàng tháng vào tài khoản, và khi đăng ký làm thẻ tín dụng bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm và chứng minh nhân dân là đã đủ điều kiện để mở thẻ.

Bạn có thể mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank với điều kiện sổ tiết kiệm hoạt động ít nhất 06 tháng và có số dư tối thiết là 32 triệu đồng/tháng.

VISA SIGNATURE

VISA SIGNATURE

Điều kiện đăng ký

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
 • Có tài sản đảm bảo dưới dạng cầm cố TK tiền gửi tại ngân hàng Sacombank
 • Sổ tiết kiệm hoạt động ít nhất 06 tháng và số dư tối thiểu là 32 triệu VND/tháng

Lợi ích vượt trội

 • Tích lũy 01 dặm sacombank với mỗi 20.000 đồng chi tiêu bằng thẻ sacombank visa signature.
 • Linh hoạt quy đổi dặm sacombank sang vé máy bay nhiều hãng hàng không (gồm vietnam airlines, vietjet air, jetstar pacific), dặm xét hạng vietnam airlines, phí thường niên hoặc tiền mặt.
 • Miễn phí thẻ priority pass để sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay toàn cầu.
 • Bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ vnđ.
 • Tận hưởng đầy đủ các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế sacombank như: mua trước trả sau miễn lãi 55 ngày, thanh toán và rút tiền mặt trong nước và quốc tế, mua sắm online và trả góp lãi suất 0%.

2.Mở thẻ tín dụng đảm bảo tài sản dưới dạng ký quỹ

Ngoài sổ tiết kiệm, bạn có thể mở số tiết kiệm dưới dạng ký quỹ, tức là số tiền bạn gửi vào ngân hàng như một căn cứ để chứng minh cho thấy bạn có đủ khả năng trả nợ hoặc giấy tờ có giá trị khác được ngân hàng chấp nhận. Trường hợp này, bạn cũng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng khoảng 80% – 90% giá trị của số tiền ký quỹ tại ngân hàng.

Money and credit cards

Mở thẻ tín dụng đảm bảo tài sản dưới dạng ký quỹ

Không giống như hình thức mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm, với hình thức ký quỹ, sổ ký quỹ của bạn không cần phải có giá trị từ 6 tháng trở lên mới đủ điều kiện, bạn chỉ cần mang tiền mặt (hoặc sản phẩm có giá trị khác như vàng bạc, đã quý…) tới ngân hàng và yêu vầu “gửi ký quỹ làm thẻ” là có thể làm thẻ tín dụng được ngay. Số tiền ký quỹ sẽ được hưởng lãi suất, tuy nhiên, bạn sẽ không được rút số tiền này ra cho tới khi bạn không ngưng dùng thẻ.

Hầu như các ngân hàng đều chấp nhận mở thẻ tín dụng ký quỹ, điển hình là ngân hàng Citibank.

CITI CASH BACK VISA PLATINUM

CITI CASH BACK VISA PLATINUM

Điều kiện đăng ký

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài sản đảm bảo dưới dạng ký quỹ tại ngân hàng Citibank.
 • Số tiền ký quỹ từ 20 triệu đồng.

Ưu đãi hấp dẫn

 • Tặng vali du lịch “I travel the world” 20” cao cấp.
 • Cơ hội nhận iPhone 7 32GB.
 • Hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm).
 • Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.

3. Mở thẻ tín dụng phụ không cần chứng minh thu nhập

Cách này thì thông thường áp dụng với các sinh viên chưa đi làm và chưa có thu nhập ổn định. Hoặc là dùng trong gia định mà hai vợ chồng cùng sử dụng thẻ tín dụng.

Thông thường thẻ tín dụng mà các ngân hàng phát hành là thẻ chính, tuy theo nhu cầu của từng khách hàng ngân hàng sẽ phát hành thêm thẻ phụ. Thẻ tín dụng phụ sẽ được sử dụng chung hạn mức với thẻ chính mà không cần phải chứng minh thu nhập để làm thẻ.

Đây là cách đơn giản nhất để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với đầy đủ tính năng như thẻ chính mà không cần phải chứng mình thu nhập hay sao kê bất kỳ một giấy tờ nào hay trải qua quy trình thẩm định xét duyệt rắc rối nào.