Những lúc như thế nào được gọi là “không có tiền”?

Khi gặp khó khăn về công việc, bạn không có tiền.

Đám cưới, tiệc tùng, hẹn hò, du lịch…khi gặp những phát sinh ngoài dự tính này bạn sẽ nhận ra “mình không có đủ tiền”.

Những lúc như thế này bạn nên làm thế nào?

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những giải pháp nhằm giúp bạn tháo gỡ “rắc rồi” này nhé!

 

1. Kiếm tiến bằng cách làm thêm:

Nói đơn giản, bạn sẽ kiếm thêm một khoảng tiền nhỏ để chi trả cho những khoản chi phí phát sinh ngoài bằng cách làm thêm ngoài công việc chính.

Nếu cố gắng làm thêm và dành dụm trong thời gian dài bạn cũng có thể kiếm được 3-4 triệu bổ sung cho chi tiêu hàng tháng, khoảng này sẽ cực kì hữu ích khi bạn cần dùng tới.

Kiếm tiến bằng cách làm thêm

Tuy nhiên, không phải làm là được nhận tiền ngay, từ lúc làm tới khi nhận được tiền bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá dài, như vậy thì trong trường hợp “cấp bách” phương pháp này sẽ không còn hữu ích nữa.

Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp thứ 2 nhé!

 

2. Sử dụng dịch vụ Ứng tiền mặt từ Thẻ tín dụng một cách linh hoạt

Bạn nào có Thẻ tín dụng thì nên biết cách tận dụng dịch vụ một cách hữu ích nhất khi gặp những trường hợp “cấp bách” nhé!

Điểm mạnh của Thẻ tín dụng là Hỗ trợ thanh toán trực tiếp khu mua sắm theo hình thức mua trước trả sau, nhờ vậy bạn có thể để dành một khoảng tiền mặt kha khá dùng cho những việc khác.

Điểm mạnh thứ hai phải nói tới là Dịch vụ Ứng tiền mặt từ thẻ, dịch vụ này cho phép chủ thẻ được rút tiền mặt miễn là không vượt quá hạn mức tín dụng. Trong đó phải để cập đến là hình thức Vay trả xoay vòng cực kỳ hữu ích của thẻ, khi bạn cần vay một khoảng tiền lớn mà không có điều kiện trả hết một lần bạn có thể sử dụng hình thức Trả xoay vòng, tức trả chậm tùy theo điều kiện tài chính của bạn.

Giải pháp này nhằm cứu nguy cho chúng ta trong những trường hợp “cấp bách” nhất. Tuy nhiên, chi phí và lãi suất sẽ phát sinh khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt trong trường hợp bạn cần vay một số tiền lớn trong một khoảng thời gian dài bạn cần tìm hiểu rõ về chi phí và lãi phát sinh trước khi quyết định vay nhé.

Nghĩ đến chi phí và số tiền lãi phải chi trả, liệu còn giải pháp nào tốt hơn không?

Bạn cùng xem giải pháp cuối cùng bên dưới nhé!

 

3. Giải pháp Vay tiêu dùng nhanh lãi suất 0%:

Với điều kiện công nghệ hiện đại ngày nay, dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn, người vay cũng được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ như thời gian giải ngân nhanh chóng, không phải đi đến địa điểm cho vay, hưởng ưu đãi lãi suất vay 0%… Điều mà công nghệ mang lại nói cho dễ hiểu cũng giống như việc trước đây bạn phải trả một khoảng tiền cho việc mua báo về đọc, giờ đây nhờ vào công nghệ hiện đại, bạn có thể đọc báo miễn phí tại các trang mạng xã hội.

Theo thống kê hiện nay, một ngày tổng số tiền cho vay nhanh có thể lên đến vài chục ngàn tỉ đồng. Nếu số lượng người vay không nhiều, số tiền cho vay sẽ không thể đạt mức cao như vậy, điều này cho thấy, số lượng người vay cũng tăng đáng kế. Với khoảng vay nhỏ vừa nhận giải ngân trong ngày, thì đây là một dịch vụ rất hữu ích. Không những thế, các thủ tục vay và quy trình giải ngân đếu được tiến hành qua mạng, bạn không phải bỏ thời gian để đi đến ngân hang hay các đơn vị cho vay.

Nói tóm lại, những ai muốn vay một khoảng tiền nhỏ vừa vào lúc thật sự cần thiết và không muốn phải trả lãi suất thì nên sử dụng dịch này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh trường hợp mượn khoản tiền lớn trong thời gian dài nhé, trường hợp này lãi suất sẽ phát sinh đáng kể đấy.

Chính vì tính tiện lợi và lợi ích dịch vụ mang lại nên một ngày tổng số tiền cho vay lên đến vài chục ngàn tỉ cũng không có gì là lạ. Từ con số này cho thấy, bình quân trong 4-5 người sẽ có 1 người sử dụng dịch vụ này. Mượn lúc cần và trả ngay lúc có, so với mượn bạn bè hay người thân thì giải pháp Vay tiêu dùng nhanh sẽ dễ dàng hơn nhiều, không khó để mở lời và cũng không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ xung quanh.

Sau đây chúng tôi xin cập nhật thông tin một số đơn vị Vay tiêu nhanh rất uy tín hiện nay. Các bạn tham khảo nhé!

 

4. Đơn vị cho Vay tiêu dùng nhanh

Vay tiêu dùng nhanh Doctor Đồng

Đơn vị cho Vay tiêu dùng nhanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://doctordong.vn/

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay.

Ưu điểm:

– Chi phí minh bạch: Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay, bạn không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

– Hồ sơ vay đơn giản: Được giải ngân trong vòng 24h.

– Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng: sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận được kết quả.

– Nhận tiền và thanh toán tiện lợi: dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh. Ngay sau đó, bạn có thể nhận được tiền giải ngân tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc. Địa điểm thanh toán khoản vay linh hoạt gồm: điểm giao dịch Payoo, Ngân hàng SBC, điểm giao dịch Momo…

Vay tiêu dùng nhanh FE CREDIT

Đơn vị cho Vay tiêu dùng nhanh

https://fecredit.com.vn

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 – 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Ưu điểm :

– Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng: Chỉ cần một trong các loại giấy tờ CMND/Sổ hộ khẩu + Bằng lái xe, Hóa đơn tiền điện, HĐ bảo hiểm nhân thọ, Chứng mình thu nhập/Sao kê ngân hàng/Cà vẹt xe…

– Quy trình đăng ký đơn giản: đăng ký nhanh trong 3 bước gồm Liên hệ nhân viên kinh doanh, Chuẩn bị và cung cấp giấy tờ, Ký hợp đồng và nhận tiền.

Đối tượng khách hàng:

– Từ 20 – 60 tuổi.

– Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.

 

Một số loại Thẻ tín dụng phổ biến hiện nay

CITI CASH BACK VISA PLATINUM

CITI CASH BACK VISA PLATINUM

Điều kiện đăng ký

 • Trên 21 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng từ 10 triệu VND trở lên.
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn

 • Tặng vali du lịch “I travel the world” 20” cao cấp.
 • Cơ hội nhận iPhone 7 32GB.
 • Hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm).
 • Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.

ANZ VISA CLASSIC

ANZ VISA CLASSIC

Điều kiện đăng ký

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập tối thiểu 7.2 triệu .
 • Sinh sống tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Lợi ích vượt trội

 • Hoàn tiền 0.3% không giới hạn trên tổng chi tiêu.
 • Tận hưởng ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.
 • Giảm 5% khi đặt phòng trả trước tại Agoda bằng Thẻ Tín Dụng ANZ Chuẩn và Vàng.

Ưu đãi đặc biệt

 • Hoàn phí thường niên năm đầu tiên khi kích hoạt và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.
 • Hoàn tiền 300.000 đồng khi thực hiện chi tiêu từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

VISA SIGNATURE

VISA SIGNATURE

Điều kiện đăng ký

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 60 triệu.

Lợi ích vượt trội

 • Tích lũy 01 dặm sacombank với mỗi 20.000 đồng chi tiêu bằng thẻ sacombank visa signature.
 • Linh hoạt quy đổi dặm sacombank sang vé máy bay nhiều hãng hàng không (gồm vietnam airlines, vietjet air, jetstar pacific), dặm xét hạng vietnam airlines, phí thường niên hoặc tiền mặt.
 • Miễn phí thẻ priority pass để sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay toàn cầu.
 • Bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ vnđ.
 • Tận hưởng đầy đủ các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế sacombank như: mua trước trả sau miễn lãi 55 ngày, thanh toán và rút tiền mặt trong nước và quốc tế, mua sắm online và trả góp lãi suất 0%.

PLATINUM CASHBACK

PLATINUM CASHBACK

Điều kiện đăng ký

 • Từ 22-55 tuổi đối với khách hàng nữ, từ 22-60 tuổi đôi với khách hàng nam.
 • Mức lương chuyển khoản tối thiểu từ 10 Triệu VNĐ.
 • Chứng từ công việc và thu nhập gồm Bản sao hợp đồng lao động Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất.

Lợi ích vượt trội

 • Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber.
 • Tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
 • Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ.
 • Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam.