Để có thể sử dụng Dịch vụ Vay tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, người đi vay nên hạn chế vay số tiền quá lớn và cần lập một kế hoạch thanh toán hiệu quả tránh vượt quá khả năng chi trả của mình.

Tuy vay số tiền lớn sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất thấp hơn so với vay số tiền nhỏ, tuy nhiên, chúng ta chỉ nên vay số tiền cần thiết để tránh tình trạng không đủ khả năng chi trả sau đó. Có một số đơn vị cho vay với gói ưu đãi lãi suất 0% khi vay trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định vay để không phải trả chi phí cũng như lãi suất phát sinh ngoài ý muốn.

Điểm thứ hai tôi muốn để cập tới là việc có hay không có khả năng hoàn trả khoản vay. Bạn cần lập một kế hoạch cụ thể cho việc chi trả. Lãi suất sẽ định kỳ phát sinh dựa trên khoản dư nợ của người vay. Số lần chi trả càng nhiều, lãi suất phát sinh càng cao. Vì vậy, cần chú ý ngày đến hạn thanh toán được quy định rõ trên hợp đồng tín dụng và thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng thời hạn, nhằm tránh tình trạng phát sinh khoản phạt do chậm thanh toán.

Hãy cùng tìm hiểu về một số ưu điểm của loai hình dịch vụ Vay tín dụng nhanh nhằm mang lại mục đích vay hiệu quả nhất.

 

1. Tận dụng gói lãi suất 0% khi vay tiêu dùng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, ngày nay nhiều Đơn vị cho vay cho ra đời các chương trình ưu đãi với mức lãi suất 0% khi vay trong một khoảng thời gian vay nhất định.

Tận dụng gói lãi suất 0% khi vay tiêu dùng

Khi áp dụng chương trình này, khách hàng được hưởng lợi vì không phải trả lãi suất sau khi vay. Sau khi hoàn trả số tiền vay, khách hàng tiếp tục được đăng ký gói vay lãi suất 0% tương tự ở những đợt vay tiếp theo. Bạn nên tìm hiểu rõ về các chương trình ưu đãi được áp dụng, để được hưởng quyền lợi tối ưu nhất.

 

2. Thời gian thẩm định và giải ngân rất ngắn

Khi sử dụng dịch vụ Vay tín dụng nhanh, Đơn vị cho vay sẽ xem xét khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của người đi vay, nhằm xét duyệt khả năng vay và áp dụng mức lãi suất cho từng khách hàng. Thủ tục đơn giản, và thời gian duyệt cho vay rất ngắn (chỉ mất khoảng 15 phút).

Thời gian thẩm định và giải ngân rất ngắn

Đây là một loại hình rất phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu vay khẩn cấp và hiện đang thu hút khách hàng tiềm năng.

 

3. Thủ tục vay trực tuyến

Nhờ công nghệ thông tin hiện đại, ngày nay ai cũng có thể sử dụng mạng một cách dễ dàng.

Thủ tục vay trực tuyến

Thủ tục vay thế chập cũng được tiến hành trực tuyến, bạn không cần phải đi đến Đơn vị cho vay để làm thủ tục vay hay nhận tiền, Đơn vị cho vay duyệt hồ sơ vay và giải ngân bằng cách chuyển khoản cho bạn ngay trong ngày.