Khi cần mượn tiền bạn sẽ nghĩ đến ai đầu tiên? Người thân, bạn bè hay đồng nghiệp? Bạn có lo ngại rằng mối quan hệ sau đó sẽ bị ảnh hưởng không?

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh chưa? Nghe hai từ “vay tiền” thôi cũng làm cho chúng ta thấy ái ngại, tuy nhiên, vào những lúc cấp bách nhất thay vì mượn tiền từ người thân, bạn bè, hay đồng nghiệp…Dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao đây lại là dịch vụ thu hút nhiều khách hàng tin tưởng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhé.

 

1. Không khó để mở lời với Dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh

Ưu thế mạnh nhất của dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh là làm cho khách hàng yên tâm, không phải lo ngại về mối quan hệ sau đó như với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Thay vào đó, bạn còn nhận được sự phục vụ rất tận tình, bởi đây vốn là công việc của họ và bạn là khách hàng. Đặc biệt, không khó để mở lời “vay tiền” với loại hình dịch vụ này.

Không những thế, khi vay mượn và tiêu xài đúng thời điểm đúng mục đích, đồng tiền đó sẽ trở nên có giá trị hơn và có thể sinh lợi cho bạn sau này.

Vào những thời điểm như vậy, vay mượn là một chuyện hoàn toàn nên làm!

 

2. Vay tiêu dùng nhanh giải ngân trong ngày

Nhờ vào công nghệ thông tin hiện đại, thủ tục vay đã trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Bạn không cần phải đến các Đơn vị cho vay để đăng ký các thủ tục vay, tất cả sẽ được tiến hành qua mạng.

Vay tiêu dùng nhanh giải ngân trong ngày

 

Sau khi Hồ sơ vay được duyệt, Đơn vị cho vay sẽ chuyển số tiền vay cho bạn ngay trong ngày bạn đăng ký vay, nếu bạn đăng ký vay vào buổi nghỉ trưa, chiều tối bạn sẽ nhận được tiền qua chuyển khoản mà không phải mất công đi đến các địa điểm nhận tiền.

Vì để bảo mật thông tin cho khách hàng, Đơn vị cho vay sẽ không gởi về nhà những giấy tờ liên quan đến Thủ tục vay của bạn. Vì có một số trường hợp khách hàng không muốn cho người thân hay bạn bè biết về thông tin vay tiền của mình.

 

3. Vay tiêu dùng nhanh giải pháp lúc cấp bách

Có nhiều lý do để sử dụng dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh, có thể đề cấp đến là khoản vay để bổ sung thêm chi phí sinh hoạt, nói chính xác hơn đó là những khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính mà bạn không thể xoay xở cho đến tháng lương tiếp theo. Số còn lại sẽ vay tiền vì nhiều mục đích khác như mua sắm những món đồ đắt tiền theo sở thích hay vui chơi, giải trí…

Vay tiêu dùng nhanh giải pháp lúc cấp bách

Vì mục địch vui chơi, giải trí mà phải sử dụng dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh? Nghe có vè vô lý, tuy nhiên, so với sử dụng dịch vụ Ứng tiền mặt bằng Thẻ tín dụng thì Dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh vẫn chiếm ưu thế hơn bởi lãi suất thất, việc hoàn trả tiền vay cũng đơn giản hơn rất nhiều. Chẳng hạn như, nếu bạn sử dụng Dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh với số tiền khoảng 10 triệu tron vòng 30 ngày, thì số lãi bạn phải trả chỉ tầm 200 ngàn. Rất hữu ích cho những lúc cấp bách phải không nào?

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 2 đơn vị cung cấp dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh uy tín với thủ tục đơn giản, giải ngân tức thì.

Vay tiêu dùng nhanh Doctor Đồng:

Vay tiêu dùng nhanh Doctor Đồng

https://doctordong.vn/

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay.

Ưu điểm:

-Chi phí minh bạch: Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay, bạn không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

-Hồ sơ vay đơn giản: Được giải ngân trong vòng 24h.

-Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng: sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận được kết quả.

-Nhận tiền và thanh toán tiện lợi: dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh. Ngay sau đó, bạn có thể nhận được tiền giải ngân tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc. Địa điểm thanh toán khoản vay linh hoạt gồm: điểm giao dịch Payoo, Ngân hàng SBC, điểm giao dịch Momo…

 

Vay tiêu dùng nhanh FE CREDIT:

Vay tiêu dùng nhanh FE CREDIT

https://fecredit.com.vn

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 – 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Ưu điểm:

-Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng: Chỉ cần một trong các loại giấy tờ CMND/Sổ hộ khẩu + Bằng lái xe, Hóa đơn tiền điện, HĐ bảo hiểm nhân thọ, Chứng mình thu nhập/Sao kê ngân hàng/Cà vẹt xe…

-Quy trình đăng ký đơn giản: đăng ký nhanh trong 3 bước gồm Liên hệ nhân viên kinh doanh, Chuẩn bị và cung cấp giấy tờ, Ký hợp đồng và nhận tiền.

-Đối tượng khách hàng:

  • Từ 20 – 60 tuổi.
  • Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.