1. Dịch vụ Vay tiêu dùng và một số đặc điểm nổi bật:

Chúng tôi xin giới thiệu một loại hình dịch vụ rất tiện lợi và đang được sử dụng rông rãi hiện nay Dịch vụ Vay tiêu dùng nhanh. Vay tiêu dùng nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cho các bạn trong những lúc cần thiết nhất. Thủ tục vay đã trở nên nhanh gọn hơn và dễ dàng hơn, mở rộng cho mọi đối tượng khách hàng, không yêu cầu về thu nhập, tuổi tác, ngành nghề hay bất cứ điều kiện nào khác.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vu Vay tiêu dùng nhanh:

Thời gian làm hồ sơ: Thời gian làm hồ sơ vay nhanh hơn ngân hàng rất nhiều, bạn có thể nhận được giải ngân trong vòng 24h kể từ khi đăng ký thủ tục. Bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của các đơn vị cho vay để có sự lựa chọn hợp lý.

Lãi suất: Thường tính theo dư nợ giảm dần nhằm giảm áp lực trả nợ cho người vay. Bạn phải tìm hiểu lãi suất đó được tính như thế nào để lựa chọn hình thức có lợi nhất cho bạn.

Hình thức thanh toán Tiền lãi vay: Hình thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện hơn cho người đi vay. Bạn có thể đóng tiền qua các đơn vị nhờ thu khác như: bưu điện, trung tâm điện máy, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi…Hiện nay, dịch vụ Internet banking giúp việc thanh toán Tiền lãi vay sẽ dễ dàng và ít tốn thời gian của bạn hơn.

Các chi phí khác: Bạn sẽ mất một số chi phí khi sử dụng dịch vụ này, tùy từng đơn vị mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cho vay sẽ thu phí rất thấp hoặc có một số đơn vị không tính phí dịch vụ cho người đi vay.

 

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng Dịch vụ Vay tiền nhanh:

Chọn đơn vị Vay tiền nhanh uy tín, phù hợp: Mỗi đơn vị cho vay có các điều kiện cho vay khác nhau. Để biết có phù hợp với mình, bạn nên đăng ký tư vấn và lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay phù hợp nhất.

Chuẩn bị giấy tờ: dựa vào hồ sơ đăng ký các đơn vị cho vay sẽ xét duyệt xem bạn có đủ điều kiện vay hay không. Nếu vay số tiền lớn, khâu này khá quan trọng, bạn nên tránh sai xót để không bị từ chối cho vay.

Phí ngoài lãi suất: Bạn nên kiểm tra trước các khoản phí này trước khi đăng ký vay Tùy vào đơn vị cho vay, phí ngoài lãi suất cao thấp khác nhau. Hãy cẩn trọng với những lời mời quá hấp dẫn vì nó sẽ ẩn chứa phí phụ phía sau. -Khả năng trả nợ: Nếu bạn đủ khả năng chi trả nhanh thì mới nên đăng ký dịch vụ này. Tránh trường hợp lãi phát sinh do chi trả chậm.

 

3. Một số đơn vị cung cấp Dịch vụ Vay tiêu dùng uy tín:

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 2 đơn vị cung cấp dịch vụ Vay tiêu dùng uy tín với thủ tục đơn giản, giải ngân tức thì.

Doctor Đồng

Doctor Đồng

https://doctordong.vn/

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay.

Ưu điểm:

-Chi phí minh bạch: Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay, bạn không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng

-Hồ sơ vay đơn giản: Được giải ngân trong vòng 24h.

-Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng: sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận được kết quả.

-Nhận tiền và thanh toán tiện lợi: dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh. Ngay sau đó, bạn có thể nhận được tiền giải ngân tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc. Địa điểm thanh toán khoản vay linh hoạt gồm: điểm giao dịch Payoo, Ngân hàng SBC, điểm giao dịch Momo…

 

FE CREDIT

FE CREDIT

https://fecredit.com.vn

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 – 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Ưu điểm :

-Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng: Chỉ cần một trong các loại giấy tờ CMND/Sổ hộ khẩu + Bằng lái xe, Hóa đơn tiền điện, HĐ bảo hiểm nhân thọ, Chứng mình thu nhập/Sao kê ngân hàng/Cà vẹt xe…

-Quy trình đăng ký đơn giản: đăng ký nhanh trong 3 bước gồm Liên hệ nhân viên kinh doanh, Chuẩn bị và cung cấp giấy tờ, Ký hợp đồng và nhận tiền.

Đối tượng khách hàng:

– Từ 20 – 60 tuổi.

– Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.